เกาะวาเลนไทน์ เขื่อนภูมิพล

เกาะวาเลนไทน์  เที่ยวตาก ล่องแพนอนพักค้างคืนที่เกาะวาเลนไทน์  เกาะวาเลนไทน์เป็นเกาะที่อยู่กลางน้ำมีน้ำล้อมรอบทั้งเกาะ ลักษณะของเกาะจะเป็นรูปตัวแอล เกาะวาเลนไทน์จะตั้งอยู่ห่างจากท่าเทียบเรือเขื่อนภูมิพลประมาณ 10 กม. สะดวกสำหรับท่านี่ไม่ต้องการที่จะเดินทางไกลๆ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี  เกาะวาเลนไทน์

มุมมองใหม่

เชื่อนภูมิพลโฉมใหม่  เที่ยวเขื่อนภูมิพล เดี๋ยวนี้ทางเขื่อนภูมิพลได้ปรับภูมิทัศน์ใหม่ มีมุมถ่ายภาพประทับใจมากขึ้น สำหรับท่านที่มาเที่ยวที่เขื่อนภูมิพลอย่าลืมมาสัมผัสบรรยากาศนะครับ หรือติดต่อล่องแพท่องเที่ยว นอนพักค้างคืนหลายสถานที่ โทรสอบถามได้ที่  08 1960 7221, 09 8915 6295

เที่ยวตาก ล่องแพเกาะวาเลนไทน์

เที่ยวตาก ล่องแพเขื่อนภูมิพล นอนพักค้างคืนที่เกาะวาเลนไทน์ สัมผัสกับบรรยากาศธรรมชาติเหนือเขื่อนภูมิพล เล่นน้ำใสๆท่ามกลางหุบเขา เกาะวาเลนไทน์เป็นเกาะที่อยู่กลางน้ำ ท่านสามารถเดินขึ้นไปบนเกาะและหามุมสวยถ่ายภาพได้ทุกมุมบนเกาะ พร้อมทั้งทำกิจกรรมต่างๆได้บนแพขนาดใหญ่ พร้อมระบบแสง สี เสียงบนแพวีเจทัวร์ พร้อมรับประทานอาหารเลิศรส

เที่ยวตาก ล่องแพทำบุญใหว้พระวัดพระธาตุแก่งสร้อย

ล่องแพ ทำบุญใหว้พระ วัดพระธาตุแก่งสร้อย  ล่องแพเขื่อนภูมิพล เที่ยวตาก ทำบุญใหว้พระที่วัดพระธาตุแก่งสร้อย ซึ่งเป็นวัดเก่าแก่ของหัวเมืองสร้อยซึ่งบริเวณนี้เป็นหัวเมืองเก่า ก่อนที่จะถูกน้ำท่วมเนื่องจากสร้างเขื่อน แต่ปัจจุบันยังคงเหลือวัดบางส่วนที่ยังไม่ถูกน้ำท่วม

เที่ยวตาก หนาวนี้ล่องแพรับอากาศหนาวและไอหมอก

เที่ยวตากรับลมหนาว  หนาวนี้ ล่องแพเขื่อนภูมิพล>ท่าก้อ รับลมหนาว ท่ามกลางหุบเขา และสายน้ำ และชมไอหมอกยามเช้า สัมผัสกับบรรยากาศธรรมชาติตลอดเส้นทาง ทานอาหารเลิศรส พร้อมทำกิจกรรมและความบันเทิงบนแพขนาดใหญ่ นมัสการและร่วมทำบุญ ณ.วัดพระธาตุแก่งสร้อย สำรองทัวร์ได้แล้ววันนี้ได้ที่. 08 1960 7221

 

เที่ยวตาก ล่องแพตาก “ความสุข ที่คุณเลือกได้”

เที่ยวตาก  เที่ยวตาก ล่องแพตาก เขื่อนภูมิพล “ความสุข ที่คุณเลือกได้” กับเราแพวีเจทัวร์ ด้วยแพขนาดใหญ่ได้มาตรฐานความปลอดภัยสูง ทันสมัยรองรับนักท่องเที่ยวจำนวนมาก พร้อมระบบแสงสี เสียงที่ทันสมัย เพรียบพร้อมด้วยคุณภาพและการบริการที่เป็นกันเอง ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

 

พักสบายๆกับแพวีเจทัวร์

เที่ยวตาก  พักสบายๆกับแพแบบมีห้องพักและแพแบบโล่ง เราแพวีเจทัวร์ มีแพแบบมีห้องพักและแพแบบโล่งที่กว้างใหญ่พักสบาย แพแบบโล่งเป็นแพขนาดใหญ่สำหรับท่านอาหารและทำกิจกรรม สังสรรค์ บันเทิง พร้อมระบบแสง สี เสียง พร้อม

เที่ยวตาก เที่ยวอุ่นใจ พักค้างคืนเกาะวาเลนไทน์

  เที่ยวอุ่นใจ เที่ยวล่องแพนอนพักค้างคืนที่ “เกาะวาเลนไทน์” กับแพแบบมีห้องนอนและแพแบบโล่ง ขนาดใหญ่ พร้อมระบบแสง สี เสียง และอาหารอร่อยแบบมีคุณภาพ เกาะวาเลไทน์เป็นเกาะที่อยู่กลางน้ำของอ่างเก็บเก็บน้ำเขื่อนภูมิพล (อ่าง1) ระยะทางประมาณ 10 กม.  ใช้เวลาการเดินทางจากท่าเทียบเรือ”เขื่อนภูมิพล”ประมาณ 1 ช.ม สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี..รายละเอียด  หรือโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  08 1960 7221

 

รอยพระพุทธบาทเขาบ่อลม(ถ้ำโยคี)

ถ้ำโยคี  นมัสการรอยพระพุทธบาทเขาบ่อลม ถ้ำโยคี กับ ” แพวีวเจทัวร์ ” รอยพระบาทเขาบ่อลมที่ถ้ำโยคี จะประดิษฐานอยู่ที่ยอดเขาซึ่งสามารเดินขึ้นไปนมัสการได้โดยจะมีบันไดทางขึ้นอยู่ด้านข้างซ้อยของศาลาของหลวงพ่อรวยทรัพย์ โดยจะเดินขึ้นเขาซึ่งมีระยะทางประมาณ 150 เมตร รอยพระพุทธบาทเป็นรอยพระพุทธบาทเก่าแก่ที่มีมาแต่ในอดีต โดยสร้างวิหารครอบรอยพระพุทธบาทใว้บนยอดเขา ดูรายละเอียดเพิ่มเติม ที่นี่

ถ้ำโยคี

ถ้ำโยคี  เที่ยวล่องแพเขื่อนภูมิพล ชมธรรมชาติ ใหว้พระ ที่พระพุทธบาทบ่อลม ถ้ำโยคี …หลังจากแพจอดเที่ยบท่า ท่านสามารถเดินขึ้นไปนมัสการรอยพระพุทธบาทเขาบ่อลมซึ่งอยู่บนยอดเขาเดินขึ้นไปประมาณ200 เมตร และสามารถเข้าไปชมความสวยงามของธรรมชาติภายในถ้ำโยคีท่านสามารถร่วมทำบุญก่อสร้างวัดได้ตามกำลังศรัทธา

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม ที่นี่

© Copyright แพวีเจทัวร์ ล่องแพตาก เขื่อนภูมิพล ตาก-เชียงใหม่ - Designed by Pexeto